Chiến lược

Tầm nhìn phát triển của Công ty

Công ty Lương thực Sông Hậu phấn đấu trở thành một trong những đơn vị xuất khẩu gạo lớn của đồng bằng sông Cửu Long và cả nước với công nghệ chế biến gạo hiện đại phù hợp với yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng. Từng bước xây dựng thương hiệu gạo của Công ty Lương thực Sông Hậu trở thành thương hiệu quốc gia được mọi người yêu thích và tin dùng.

Sứ mệnh của Công ty

Công ty Lương thực Sông Hậu cam kết đóng góp vào sự phát triển nông nghiệp, nông thôn và đời sống của người nông dân thông qua việc tham gia chuổi giá trị từ sản xuất đến bảo quản , dự trữ và tiêu thụ lúa gạo, góp phần giữ vững an ninh lương thực quốc gia, bình ổn thị trường lúa gạo trong nước và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Triết lý kinh doanh

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Lương thực Sông Hậu dựa trên những nguyên tắc cơ bản sau:

* Sự  phát triển bền vững của Công ty phải dựa trên cơ sở uy tín , chất lượng và sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

 * Sự yêu thích của người tiêu dùng đối với sản phẩm của Công ty quyết định cho sự tồn tại và phát triển của đơn vị.

 * Người lao động là nhân tố quyết định trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh thể hiện qua sự đoàn kết gắn bó với đơn vị, với tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp trong công tác chuyên môn.

* Thường xuyên điều chỉnh chiến lược kinh doanh và đổi mới công tác quản trị doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu phát triển và sự thay đổi môi trường sản xuất kinh doanh qua từng thời kỳ của đơn vị

Các nguyên tắc trên sẽ chi phối toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty

Giá trị cốt lõi

Tính chuyên nghiệp: Công ty Lương thực Sông Hậu luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng tôi có năng lực, sự thành thạo và sự hợp tác tốt trong việc cung cấp sản phẩm,hàng hóa, bao bì và các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sự tin cậy: đội ngũ cán bộ, nhân viên đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

Tinh thần trách nhiệm: đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết

Tính quyết đoán và sáng tạo: chúng tôi luôn tin tưởng và sáng tạo trong việc thực hiện các công việc và nhiệm vụ của mình.

Sự trung thành: đội ngũ cán bộ trung thành, trung thực luôn cố gắng tối đa để duy trì sự liêm chính và triệt để tôn trọng những qui tắc đạo đức của Công ty

Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đức: chính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và nhất quán trong việc áp dụng những chính sách và giá cả. Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội và thông tin một cách trung thực với các bên liên quan.

vn
en
 
HOTLINE
+84292.3841299
  • yahoo
  • skype